Tiến Đạt
Giới thiệu
Tin tức
Dịch vụ
Thanh toán và vận chuyển
Câu hỏi
Tuyển dụng
Liên kết website
GIỚI THIỆU

LỜI GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Tiến Đạt (TIEN DAT INVEST CO., LTD)

được lập năm 2009 tại Hà Nội chuyên sản xuất và kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng, đồ trang sức và các sản phẩm nội ngoại thất.

Được kế thừa giá trị tinh hoa nghệ thuật cùng đội ngũ nghệ nhân kiệt xuất từ nhiều làng nghề truyền thống lâu đời ở Đồng bằng Bắc Bộ, chúng tôi đã tạo ra những dòng sản phẩm nổi tiếng từ các nguyên vật liệu thiên nhiên và thân thiện với môi trường như: ngọc trai, gỗ quý, đá tự nhiên, vỏ trai sò, sừng trâu, xương trâu, vải thổ cẩm, tơ tằm, mây tre.

Với phương châm “Giới thiệu truyền thống Việt Nam ra Thế giới”, toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều do các nghệ nhân giỏi chế tác và mang đậm nét truyền thống văn hóa các dân tộc Việt Nam.  

Bên cạnh các hoạt động sản xuất và kinh doanh, chúng tôi có kế hoạch đầu tư, khôi phục và phát triển làng nghề truyền thống ở Việt Nam. Chúng tôi cam kết theo đuổi phương thức sản xuất xanh và bền vững vì sự phát triển của cộng đồng.

Sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là quý khách đã góp phần cùng chúng tôi phát triển kinh tế địa phương cũng như bảo tồn các giá trị làng nghề truyền thống ở Việt Nam.

Chúng tôi xin bảy tỏ sự tri ân đến quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua trên tinh thần “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và mong được phục vụ quý khách nhiều hơn trong thời gian tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin mời quý khách ghé thăm trang web của chúng tôi tại địa chỉ: www.tiscovina.comCông ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Tiến Đạt

Về đầu trang